Cao đẳng công nghệ và kinh tế

Cao đẳng công nghệ và kinh tế


  Chị em đang cho con bú có nguy cơ điều trị khỏi bệnh trĩ không

  Share

  tuyensinhtrungcap

  Posts : 14
  Join date : 2016-06-30

  Chị em đang cho con bú có nguy cơ điều trị khỏi bệnh trĩ không

  Post  tuyensinhtrungcap on Mon Jul 25, 2016 4:52 pm  Thai phụ và cho con bú vô cùng dễ mắc trĩ và táo bón, bởi vì ngoài các căn nguyên thông thường như thói quen ăn dùng hao hụt chất xơ, uống ít nước.

  Bài viết liên quan : tac hai benh tri  Táo bón là trại thái món ăn lưu cữu trong ruột lâu ngày trở thành các độc tố, gốc tự bởi, chất béo bão hòa. một số chất này không những tác động đến đường ruột, gây nên táo bón mà còn de dang dính lên men hoặc tái hấp thu vào trong máu dẫn đến mỡ máu cao.

  Căn nguyên gây ra táo bón ở phụ nữ mang thai có rất nhiều căn nguyên, ví dụ như bởi nồng độ quá cao của progesterone trong cơ thể bào thai phụ; kích thước dạ con tăng lên chèn ép những bộ phận trong ổ bụng; thai phụ ít vận động.

  phái đẹp trong cấp độ mang thai và cho con bú bị trĩ, táo bón sẽ cảm giác mệt mỏi, không dễ chịu hơn, dễ ảnh hưởng đến thể trạng của bà mẹ và thai nhi. Đặc biệt, nếu bệnh có kèm chảy máu sẽ tiến hành tăng lên sự hao hụt máu ở thời kỳ này.

  Xem thêm : khám bệnh trĩ ở đâu

  Nếu nhiễm bệnh ở thời kỳ cuối của bào thai kỳ, bệnh nhân không nên tiểu phẫu. Sau khi sinh con được khoản 4 tháng, bệnh sẽ giảm bớt hoặc mất đi nếu người bị bệnh có liệu trình đúng.

  tư vấn trên sức đề kháng và đời sống, theo chuyên gia chuyên khoa Trần Kim Anh, Ngày nay có rất nhiều phương án điều trị trĩ hiệu quả. Nếu trĩ tại giai đoạn nhẹ (độ 1, 2) thì chỉ cần điều trị bằng nội khoa (bằng thuốc Đông y hoặc Tây y). Nếu mức độ nặng (độ 3 - búi trĩ không tự co lên được), de dang thắt hoặc tiêm xơ búi trĩ hoặc cắt trĩ.

  Có thể bạn quan tâm : dieu tri benh tri

  Nên lưu ý chế độ ăn: không ăn chất cay nóng như tiêu ớt, ăn không ít rau tươi, quả chín và nhớ sử dụng đủ nước (2 lít/ngày) để không bị táo bón thì sẽ giảm thiểu chảy máu. có khả năng khám và điều trị bệnh trĩ ở cơ sở y tế hoặc cơ sở y tế Đông y. Thực tế hiện nay có nhiều loại thuốc điều trị trĩ không ảnh hưởng đến việc nuôi con bú.

   Current date/time is Tue Sep 26, 2017 7:05 am